Sunday , November 20 2016
Home > Review > Jurassic Pug สติ๊กเกอร์สัญชาติไทย น่ารักระดับ 10 กระโหลก!!
Jurassic Pug สติ๊กเกอร์สัญชาติไทย น่ารักระดับ 10 กระโหลก!!

Jurassic Pug สติ๊กเกอร์สัญชาติไทย น่ารักระดับ 10 กระโหลก!!

สวัสดีชาวโซเซี่ยลแค๊มมมม.. วันนี้ไม่มีอาราย.. แบบว่าจะบอกว่ารักผัว.. (ถุ้ย !!! นี่เว็บบล็อกไม่ใช่โซเซี่ยลแคม 555+) อ่อ! งั้นขอกราบสวัสดีเพื่อนๆ อีกครั้งแล้วกันครับ วันนี้ผมมีสติ๊กเกอร์ลาย Jurassic Pug มาขาย ซึ่งความน่ารักของมันอยู่ที่ระดับ 10 กระโหลก ไม่ต้องมาอ้อมค้อมกันแล้วล่ะครับงานนี้ คือผมมาขายกันตรงๆ แบบนี้ล่ะพูดเลย จริงใจดีป่ะล่ะ แล้วถ้าเพื่อนๆ ยังไม่โหลดกันจะอยู่บล็อกนี้ไหวเหรอครับ ฮ่า ฮ่า ๆ

ผมขออนุญาติเปิดวาปที่โหลดเลยนะครับ

https://store.line.me/stickershop/detail?packageId=1002484
ราคา : 30 บาท (ซึ่งใน 1 ชุด Jurassic Pug นี้จะมีทั้งหมด 40 รูปครับ)

นี่ก็เป็นตัวอย่างสติ๊กเกอร์ Jarassic Pug ไว้เรียกน้ำลายเพื่อนๆ ก่อน อิอิ

Jurassic Pug
* หมายเหตุ : สติ๊กเกอร์ Jurassic Pug ชุดนี้ทีมงานเค้าตั้งใจทำออกมามากเลยครับ ผมเห็นตั้งแต่เริ่มวาด จนถึงวันที่ Line ส่งอีเมลมาบอกว่าผ่านแล้วและถูกบรรจุลงใน ครีเอเทอร์สติ๊กเกอร์ ขึ้นตอนทุกอย่างมันผ่านกรรมวิธีทางการคิด การคุยกัน การโหวต การถามคนอื่นๆ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ผมก็ไม่รู้ว่าจะเขียนบรรยายความรู้สึกนี้ยังไงดี บอกได้แต่เพียงว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ เลยครับ ถึงผมจะไม่ได้มีส่วนไปช่วยในการวาดอะไรเท่าไหร่ แต่พอเวลาคนโหลดสติ๊กเกอร์แล้วส่งมาหาเรา แล้วบอกว่าน่ารักจัง ชอบอ่ะ มันเป็นอะไรที่ดีใจโคตรๆ อ่ะ :)

สำหรับสติ๊กเกอร์ของคนไทยเจ้าอื่นๆ ก็ยังมีให้เลือกอีกเยอะน๊าค้าบ หากชอบใจสติ๊กเกอร์ของเจ้าไหนก็จัดกันได้เลยนะครับ ราคาที่อุดหนุนของคนไทยด้วยกันเอง 30 บาท มี 40 รูป ก็จะตกอยู่ที่รูปล่ะประมาณ 1.3 บาทเท่านั้นเองครับ ตามวาร์ปนี้เลยครับ [ เปิดวาร์ป ]

ปล. แต่ผมก็คุยกับพี่ที่ออฟฟิศเอาไว้ว่า “เราไปหาศาลเจ้าบนบานศาลกล่าวซักทีกันดีกว่า ถ้าเกิดยอดสติ๊กเกอร์ Jurassic Pug มันมียอดถึง 150,000 ดาวน์โหลดเมื่อไหร่ จะปั่นแก้บนจาก กรุงเทพ-เชียงใหม่” ระยะทางรวมน่าจะ 700+ กิโล น่าจะได้ สำหรับผมคิดว่าผลงานมันต้องรู้ตั้งแต่จบงานแล้ว และผมก็เชื่อว่าสติ๊กเกอร์นี้จะสามารถสร้างยอดทะลุ 150,000 โหลดได้อย่างไม่ยากเย็นแน่นอน ฮ๋า ๆ ๆ (ผมชอบมโนเอาเองมากๆ คับ 5555+)

ขอขอบคุณรูปจาก : jurassicpug.com

About Tesser

ความสุขของผมคือได้เล่าเรื่องราวที่เจอมาในแต่ละวัน หรือสิ่งที่คิดเอาไว้ในหัว ให้มันออกมาในแบบที่มันเป็น แล้วถ้ามันยิ่งทำให้คนอ่านมีความสุข ผมก็ยิ้มแย้ว :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*