Sunday , November 20 2016
Home > Affiliate Programs > Amazon > บันทึกการทำ Amazon วันที่ 3

บันทึกการทำ Amazon วันที่ 3

บันทึกการทำ Amazon วันที่ 3

วันนี้เป็นวันที่เอา amazon มาปัดฝุ่นอีกครั้ง พร้อมกับความเชื่ออย่างเต็มเปี่ยมว่าแม่งจะต้องทำสำเร็จอ่ะ รอบนี้เดี๋ยวจะรายงานแบบละเอียดๆ เลยว่าวันนี้ทำได้เท่าไหร่ หรืออาจจะไม่ได้ทำห่าไรเลยก็ได้อ่ะ แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าผมขอไม่เอ่ยชื่อสคริปหรืออะไรนะ เพราะเดี๋ยวคนอ่านแม่งก็จะหาว่าผมมาขายของอีก ซึ่งมันน่าเบื่อสัดๆ อ่ะ

ก่อนอื่นต้องเข้าใจกันก่อนนะครับว่าทำไมผมถึงต้องเริ่มต้นใหม่ ก็เพราะโดเมนของผมโดนอัลกอริทึ่มตัวใหม่ของ google นั้นแบนเกือบหมดยกแผง แต่ยังพอมีเหลือรอดมาได้แค่ 3 domain เท่านั้นเอง บอกตามตรงว่ามันท้อแท้มาก แต่ก็เข้าใจได้ครับเพราะวิธีการที่เราทำมันก็ผิดกฏของทาง google เองนั่นแหละ แต่ครั้งนี้ผมก็ขอมาสู้ใหม่พร้อมกับเพื่อน ๆ เลยอ่ะ ยังไงก็มาเป็นกำลังให้กันละกันนะครับ :)

มาเริ่มกันเลยนี่คือยอดคลิกจาก 1 เว็บของเมื่อวาน ซึ่งเว็บที่ผมทำไว้ใหม่นั้น index แค่ 609 หน้าเท่านั้นครับผม ก็ได้ยอดคลิกมาเท่าที่เห็นนี่แหละครับ โดยผมคิดเอาไว้ว่า ถ้าจำนวน index ของผมเพิ่มขึ้นโอกาสที่ผมจะขายได้ก็มีมากขึ้นด้วย ถูกใช่ม่ะล่ะ พล่ามยาวตลอดล่ะผม มาดูรูปกันเลยเมื่อวานได้แค่ 6 คลิกเท่านั้นจริงๆ

ยอดคลิกใน amazon วันที่ 3

ถ้าดูจากรูปข้างบนแล้วจะรู้เลยว่าเมื่อวาน index น้อยมาก ยอดคลิกก็เลยน้อยตามไปด้วย เดี๋ยวมารอลุ้นวันนี้ตอน 2 ทุ่มกันดีกว่าว่ายอดจะเข้ามาบ้างหรือเปล่า แต่คิดไว้แค่ยอดคลิกเพิ่มก็ดีใจตายห่าแล้ว เพราะว่าอย่างน้อยมันก็ทำให้สิ่งที่เราคิดถูกในเรื่องที่ว่า ถ้าเว็บไซต์ของเรามี index เพิ่มขึ้นก็ต้องทำให้คลิกเพิ่มขึ้นด้วย ฮ่า ๆ ๆ มาดูรูปกันเลยไม่ต้องอธิบายอะไรยาว (แต่ผมขอเบลอเว็บเอาไว้หน่อยแล้วกันครับ เพราะเกรียนแม่งเยอะ)

จำนวน index วันที่ 26/08/2555

สุดท้ายแล้วผมคงไม่หยุดเพียงเท่านี้หรอก การกลับมาครั้งนี้มันยิ่งทำให้ผมบ้ายิ่งกว่าเดิมอีก ผมเห็นการ index ของเว็บเพื่อน ๆ บางคนเป็นแสน จนถึงหลายแสน ถ้าเค้าจะขายไม่ได้เลยนี่ซิผมถึงว่ามันแปลกประหลาด ฉะนั้นถ้า index ของผมแค่นี้แล้วขายไม่ได้ผมก็ไม่ต้องสงสัยเลย ฮ่า ๆ ๆ ช่วงนี้ผมจัดหนักมา ขนาดทำงานประจำยังนอนตีห้า บางวันก็เจ็ดโมงเช้ากันเลยทีเดียว บ้าขนาดหนัก ก๊าก ๆ ๆ

ไม่ว่าผมจะล้มกี่ครั้งมันไม่สำคัญหรอก แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับผมคือผมนั้นได้ลุกขึ้นมาทุกครั้งหรือเปล่า? เป็นไงวันนี้มาเป๊ะเลยป่ะล่ะ อย่างน้อยมันก็ทำให้เพื่อน ๆ ได้เห็นว่าบางครั้งการที่เห็นคน ๆ หนึ่งประสบความสำเร็จได้ ก็ใช่ว่าเค้าจะไม่เคยล้มเหลวนะคร้าบบ..

ยังไงผมก็ยังอยากให้เพื่อนๆ หลายๆ คนที่ล้มแล้วลุกขึ้นไม่ไหว มาช่วยกันประคองกันและกันนะ คิดในใจว่า “ฮึ๊บ !! ขออีกซักครั้งน่า ไอ้อ้วนเทสเซอร์นี่มันยังลุกขึ้นมาสู้เลย แล้วกูมีเหตุผลอะไรที่จะไม่ลุกขึ้นสู้ว่ะ” คิดไว้แบบนี้ก็ได้นะผมไม่ว่าไรหรอก

อัพเดทหน่อยครับวันนี้ amazon อัพเดทยอดแล้ว วันนี้ผมไม่มีแม้แต่ยอดคลิก มันน่าเศร้าสัดๆ ผิดคาดมาก ๆ ทั้ง ๆ ที่ทำแบบเต็มที่แล้ว แต่ผมไม่ยอมมันหรอก คิดเอาไว้ว่าถ้าเรายังไม่หยุดความพยายามมันคงต้องตอบแทนผมกลับมามั่งแหละว่ะ มาดูรูปล่าสุดเมื่อกี้สด ๆ ร้อนๆ ของผมกันเลยดีกว่าครับ ฮือ ฮือ ๆ ๆ

ยอดสั่งซื้อของ amazon วันที่ 3

ผมยังสู้อยู่นะถึงยอดมันจะแสนกากขนาดนี้ก็เหอะ ไม่มีแม้แต่คลิกเดียว นี่แหละทำจริง เจ็บจริง ขายไม่ได้จริง ๆ สลิงไม่ต้อง ฮ่า ๆ ๆ วันนี้ไม่ได้พรุ่งนี้ยังมีครับ วันนี้ผมขอจบไปแบบเศร้า ๆ แค่นี้ก่อนแล้วกันดีกว่า บายคร้าบผม :'(

About Tesser

ความสุขของผมคือได้เล่าเรื่องราวที่เจอมาในแต่ละวัน หรือสิ่งที่คิดเอาไว้ในหัว ให้มันออกมาในแบบที่มันเป็น แล้วถ้ามันยิ่งทำให้คนอ่านมีความสุข ผมก็ยิ้มแย้ว :)

9 comments

 1. saman compakhen

  ผมทำมา2ปีกว่าเสียเงินก็มาก ก็เริ่มจากนายทิสเชอรนี้แหละ ตอนนี้ขายของได้แล้วมา5เดือน แต่ไม่เคยได้เงินสักบาท คือยอดเขาโอนมา ไม่เคยเข้าบัญชีเลย ขายได้ทุกเดือนแต่ไม่เคยได้รับเงินเลย

 2. สร้างบล็อกเองแล้ว / สมัคร amazon เสร็จแล้ว ขั้นต่อไปต้องทำอย่างไรค่ะ ความรู้ตอนนี้ = 0 หวังคุณ เทศเซอร์ช่วยค่ะ

 3. ไม่รู้ว่ามาถุกทางหรือเปล่าครับเพิ่ง ทำได้16astore ไม่รู้จะทำยังไงต่อแล้วครับ คนเข้าเข้าน้อยครับใช้บล็อกโพสทั้งหมด 4บล็อกครับ บางวันโพสไปเสียวสันหลังไปกลัวโดน google ][8iy[

  • ถ้าเรารู้ตัวเองว่าสิ่งที่เราทำอยู่มันเป็นการสุ่มเสี่ยงล่ะก็ ผมแนะนำเลยว่าหาวิธีใหม่ได้เลยครับผม ไม่งั้นจะเป็นเช่นอย่างของผม ฮ่า ฮ่า ๆ เพราะถ้าคุณ pod กลัวโดน google แบน ก็แสดงว่าคุณอาจจะมีบางส่วนที่ทำไม่ถูกกฏทาง google ครับผม

  • ขอยืนยันว่าสะอาดหมดจดครับไม่มีเกรียนโพสขายแบบสงบสะเงียม บล็อคละ7โพสต่อ24ชั่วโมงโทษฐานที่สมัคร เอสเซนไม่ผ่านครับแต่ผมก็กลัวน่ะครับยิ่งไปเห็นบล็อกที่เวิลเพรสของผมแค่ฝังลิ้งเดียวโดนบล็อกเลยหมดกำลังใจจะเปิดบล็อกใหม่เลยครับแต่ผมก็อยากได้แบบที่เทพๆเค้าทำกันครับแต่ช่วงนี้ทุนน้อยเลยจะหาอะไรที่มันถูกหรือฟรีใช้ไปก่อนครับ ….พอจะมีมั้ยครับ สงมาทำทางสักนิดก็ดีครับ..อย่าถามว่าเขียนโค้ดเป็นเปล่าน่ะครับ รอดมาทุกวันนี้ก็เพราะทำไม่เป็นนั้นแหละครับ….และอีกอย่าง ทำยังไงจะมีคนเข้ามาชมเว็บหรือบล็อกสักวันล่ะประมาน250คนทุกวันนี้50คนนี้ก็เลือดตาแทบกระเด็นล่ะครับ มีวิทีแน่ะนำหน่อยครับ

 4. อย่างน้อยก็เป็นเรื่องเล่า ที่ใครๆเขาก็อ่านครับ

  อย่างน้อยผมคนนึง ^^

  มาคุยกับผมบ้างนะครับเผื่ออยากได้ความรู้เกี่ยวกับอเมซอน

  FeelingB@hotmail.co.th

  • @FeelingB ขอบคุณมากเลยครับผม คอมเม้นอย่างนี้เป็นกำลังใจที่ทำให้ผมนั่งเขียนบทความ อยู่ทุกวันนี้แหละครับ ขอบคุณมากนะครับ :)

  • ผมอ่านบทความพี่ ได้แรงบันดาลใจ ได้แนวคิดใหม่ๆดีๆเพียบเลยครับ ^^

   ผมโคตรอยากคุยกับพี่โคตรๆเลยครับ add-mailไปแล้ว

   กรุณาให้ความรู้หมูตัวน้อยด้วยครับ

   น้อมรับคำแนะนำ ^^

  • ขอบคุณคร้าบบบ.. แต่ผมเล่นแต่ skype นี่นะซิ ช่วงตอนกลางวันผมอาจจะไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่นะครับผม เพราะว่าต้องทำงานประจำไปด้วยครับผม อาจจะว่างคุยก็มืดๆ เลย ต้องขออภัยด้วยน๊าาา.. (>,,<)"

   nanthawuth <–add มาได้เลยครับผม :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*